VX88 Esball GlobalVX88 Esball Global

Máy xèng bóng đáPlaying Method

“Máy đánh xèng “ chính là dạng máy chơi ăn tiền, với 3 hoặc 5 trục chuyển động.Sau khi trục chuyển động dừng ở sơ đồ hiển thị của dây trúng thưởng ( nhiều đường có nhiều dây trúng thưởng),và sơ đồ đó phù hợp với hình trúng thưởng thì người chơi sẽ dành được tiền trúng thưởng hiển thị trên hình trúng thưởng.

Bonus Game

Ký hiệu đặc biệtGiải thích

Khi cột kéo xuất hiện 3 ký hiệu đặc biệt, thì có thể chơi game nhỏ, sau khi game kết thúc, thì có thể giành được số tiền thưởng tương ứng theo hình ảnh game

Hình ảnh game

Kiểu bàiTỷ lệ cược
50
30
10
5
5
5
2
Kiểu bàiTỷ lệ cược
40
10
5
5
5
2
2
FunctionExplanation
Dây trúng thưởng (PayLine) Sau khi vòng quay dừng, hình ảnh trên dây trúng thưởng phù hợp với hình trúng thưởng, nên có thể được số tiền hiển thị trên sơ đồ trúng thưởng.
Cược lớn nhất 3 lần (Bet Max) Kích vào nút này để đặt đủ tiền đặt cược. Sau khi chọn cược gấp (lớn nhất) 3, vòng quay sẽ tự động bắt đầu.
Cược 1 lần (Bet One) Kích vào nút này chọn tăng mức tiền cược, số tiền cược tăng mỗi lần là số tiền cược cơ bản của máy chơi ăn tiền,tối đa có thể ấn 3 lần, sau khi đưa đến 3 mức tiền đặt cược, vòng quay có thể sẽ tự động bắt đầu.
Bắt đầu (Spin) Sau khi đặt cược có thể chọn mở để khởi động game, sau khi vòng quay dừng , bạn cũng có thể ấn mở để tiếp tục tiền đặt cược lần trước , và tiếp tục chơi trò này một lần nữa.
Tay cầm điều khiển (Slot) Sau khi bạn cược, có thể chọn tay cầm điều khiển để khởi động trò chơi này.Sau khi vòng quay dừng, bạn cũng có thể chọn tay cầm điều khiển để tiếp tục tiền cược lần trước và chơi tiếp trò chơi này.
Mở tự động (Auto Play) / Dừng (Stop) Sau khi bạn chọn mở tự động, máy chơi ăn tiền sẽ ghi chép tiền đặt cược gần nhất của bạn, tự động giúp bạn ấn nút mở để chơi game cho đến khi bạn ấn nút dừng để hủy mở tự động.
Tiền cược (Total Bet) Hiển thị tiền đặt cược của bạn
Tiền trúng thưởng (Win) Hiển thị tiền trúng thưởng của bạn
Số tiền hiện tại của người chơi (Credit) Hiển thị khoản tiền còn lại hiện tại của bạn

GAME MÁY

  • Piggy Picker

  • YaSunHi trò chơi Bingo

  • Fighter Major

  • 3D Animal Party

  • Joker 5PK

  • Chuyến Tàu Kim Cương

  • Máy xèng Poker

  • Máy xèng bóng đá