VX88 Esball GlobalVX88 Esball Global

Điều khoản tiêu chuẩn Blackjack

Nếu bạn tò mò muốn biết ý nghĩa của một số thuật ngữ Blackjack và sòng bạc thì hãy chắc chắn kiểm tra những điều sau đây. Tôi đã cố gắng hết sức để đi kèm với một danh sách các thuật ngữ thú vị mà tôi nghĩ bạn sẽ muốn biết. Chúng được liệt kê trong bảng chữ cái để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn quan tâm.

Điều khoản tiêu chuẩn Blackjack

Hành động

Nó giống như trên sân khấu điện ảnh khi ai đó hét lên Motor Motor! Hoạt động!". Khi đặt cược "sống", nó có hành động. Người chơi đặt tiền thật vào khu vực cá cược và do đó bắt đầu chương trình trực tuyến.

Đếm ngược

Hành động này được thực hiện bởi một người không ngồi cùng bàn và người đang đếm bài. Chẳng hạn, có thể có hai người bạn bước lên chơi. Một người ngồi xuống và những người khác bơi trên thuyền quanh bàn.

Bankroll

Đây là một thuật ngữ cổ điển. Một bankroll đại diện cho số tiền bạn phải đánh bạc. Đó là một trong những yếu tố quan trọng trong quản lý tiền và bạn càng giỏi trong việc quản lý ngân hàng, bạn càng có lợi. Nó từ chối tùy chọn của bạn nếu bạn muốn có một ngân hàng cho một phiên đánh bạc, một tháng theo lịch, một mùa trong thể thao hoặc bất kỳ thời hạn nào khác.

Bar

Chà, đây không phải là loại phục vụ đồ uống cho bạn. Nếu bạn bị cấm, bạn may mắn không còn ở đó với bạn nữa và bạn bị xóa khỏi sòng bạc. Nó còn được gọi là "được 86".

Chiến lược cơ bản

Trong Blackjack, đây là loại chiến lược giúp bạn thư giãn và ở lại lâu hơn trong trò chơi.

Blackjack

Đây là trò chơi mà chúng ta đang nói đến. Nếu bạn không biết cách chơi, hãy tìm kiếm trên internet một hướng dẫn nhanh. Có rất nhiều trang web cung cấp thông tin về Blackjack.

Burn Card

Sau khi các thẻ được xáo trộn và cắt, cái đầu tiên từ giày bị "đốt cháy" có nghĩa là nó bị loại bỏ. Đây là một cơ chế chống gian lận cũ vẫn được sử dụng trong các sòng bạc trên đất liền.

Bán thân

Khi tổng số thẻ Blackjack của bạn vượt quá 21, bạn đã bị vỡ. Trong tình huống này bạn thua cuộc. Mọi người đều hy vọng điều này xảy ra với các đại lý thường xuyên và không cho họ.

Đếm thẻ

Đó là một cách để tìm ra những thẻ còn lại trong bộ bài. Người chơi sử dụng phương pháp này sẽ đặt cược lớn hơn khi các thẻ còn lại trong cỗ bài lớn hơn và đặt cược ít hơn khi các thẻ còn lại trong cỗ bài nhỏ hơn. Có nhiều kỹ thuật đếm thẻ.

Cold Deck

Điều đó chỉ có nghĩa là bộ bài không thuận lợi cho người chơi. Nếu bạn đang đếm, bạn sẽ biết khi nào bộ bài lạnh, bởi vì nó bùng nổ với những lá bài nhỏ hơn.

Color Up

Khi bạn rời khỏi bảng, bạn có thể chọn tô màu. Chẳng hạn, nếu bạn có 20 chip màu đỏ (100 đô la), bạn có thể tô màu cho một chip màu đen. Sòng bạc tiến hành theo cách này bởi vì nó giữ cho họ khỏi phải liên tục lấp đầy các bảng với chip bổ sung. Là một người chơi, sẽ thoải mái hơn khi đi bộ xung quanh với ít chip hơn.