VX88 Esball GlobalVX88 Esball Global

Phong cách chơi Baccarat

Có rất nhiều trò chơi sòng bạc trên thế giới. Trong cùng một cách có rất nhiều hệ thống chơi cho họ. Hệ thống nào là tốt nhất? Nó phụ thuộc. Mỗi hệ thống là tốt, nhưng không ai là hoàn hảo.

Phong cách chơi Baccarat

Nhiều người tuân theo quy tắc này: họ đi đến bàn Baccarat, đặt cược vào Ngân hàng, trả tiền hoa hồng và về nhà. Nó hoàn toàn là một thứ cơ khí. Nó nhàm chán. Hơn nữa, ai đảm bảo rằng Ngân hàng sẽ giành được nhiều hơn trong phiên chơi?

Bạn có thể đã thấy rằng tại Baccarat, bạn được khuyến khích sử dụng hệ thống của mình. Thông thường, tại bàn, bạn có một máy theo dõi tay ở dạng máy tính hoặc giấy. Bằng cách này, bạn sẽ thấy rằng Ngân hàng chưa bao giờ thắng bốn tay liên tiếp hoặc chiếc giày dường như bị qua lại. Không có gì dễ dàng và mạnh mẽ hơn để thuyết phục bản thân rằng các chiến lược như đã đề cập ở trên sẽ đưa bạn đi trên một con đường xấu.

Bạn có thể tạo chiến lược của riêng bạn. Ví dụ: chơi Ngân hàng cho đến khi bạn thắng ba lần, sau đó chuyển sang Người chơi một chút. Sau đó, sau khi bạn giành chiến thắng ba lần với Người chơi, hãy trao đổi lại với Ngân hàng. Nó không phải là một chiến lược khoa học. Nhưng là buồn cười và dường như làm việc.

Chơi như bạn muốn có thể là một chiến lược khác mà bạn có thể thử. Hãy cẩn thận với các vệt. Đừng chờ đợi để giành được bốn tay liên tiếp với Ngân hàng, ba tay là đủ. Sau đó, bắt đầu lại với Người chơi. Xác suất của một trong hai bên chiến thắng là gì? Nó phụ thuộc vào số lượng sàn được sử dụng khi chơi. Thông thường một chiếc giày chứa 6 hoặc 8 sàn.

Chiếc giày 8 tầng mang đến cho Banker tay 45,8% cơ hội để giành chiến thắng, trong khi với Người chơi có 44,6% cơ hội để giành chiến thắng. Trong trường hợp này xác suất hòa là khoảng 9,5%. Sự khác biệt giữa giày 6 tầng và giày 8 tầng có xác suất chiến thắng là rất nhỏ. Ví dụ: xác suất Banker giành chiến thắng cho giày 8 tầng là 45.859, trong khi đối với giày 6 tầng là 45.865.

Nếu bạn biết xác suất trên bất kỳ bàn tay nào, bạn có thể ước tính xác suất Ngân hàng thắng bốn lần liên tiếp. Nó là gần 4,4%. Thực tế này ảnh hưởng đến nhiều người để chống lại các vệt. Đó là một chiến lược đơn giản. Sau khi bạn giành chiến thắng với Ngân hàng hoặc Người chơi ba tay liên tiếp, bạn biết có một cơ hội nhỏ để giành chiến thắng lần thứ 4. Vì vậy, nó tốt hơn để đặt cược ngược lại.

Dù sao, don lồng đặt cược tiến bộ. Bạn nghĩ rằng đặt cược cao hơn sẽ giúp bạn trong trường hợp bạn thua? Nó sẽ hủy hoại bạn nhanh chóng. Chọn chiến lược của riêng bạn để chơi baccarat. Đừng quên nó phải buồn cười. Nhưng, như trong tất cả mọi thứ bạn phải có chừng mực. Thích chơi baccarat, nhưng don sắt phóng đại với mức cược cao hơn!