VX88 Esball GlobalVX88 Esball Global

7 bài học mà những người đánh bạc có thể học hỏi từ Michael Jordan

Michael Jordan thường được coi là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh đã giành được sáu chức vô địch NBA và một số giải thưởng cá nhân.

Mặc dù vậy, Jordan là một con bạc tuyệt vời. Anh ta đã từng mất 5 triệu đô la tại bàn craps và cũng chịu một số tổn thất lớn khác.

7 bài học mà những người đánh bạc

Bạn có thể thực sự học được nhiều điều về cờ bạc từ con bạc Michael Jordan. Tuy nhiên, bạn có thể rút ra nhiều bài học từ thành công to lớn của anh ấy khi là một cầu thủ bóng rổ và áp dụng nó vào cờ bạc của bạn.

Điều đó nói rằng, tôi sẽ bao gồm bảy điều bạn có thể học được từ Jordan khi nói đến việc đánh bại các trò chơi sòng bạc.

1. Không có lối tắt để thành công

Thật không may, nhiều người đánh bạc dựa vào may mắn khi họ ở trong sòng bạc. Họ đặt cược ngẫu nhiên, sử dụng chiến lược nhỏ và hy vọng rằng mọi thứ sẽ rơi vào vị trí.

Những người khác sử dụng một chiến lược nhỏ ở đây hoặc ở đó. Nhưng họ có thể đặt quá nhiều sự phụ thuộc vào một hệ thống đánh bạc rủi ro, chẳng hạn như Martingale.

Trong tất cả sự trung thực, chiến thắng trong cờ bạc không có phím tắt. Mỗi poker pro, quầy thẻ thành công hoặc người chơi nghiệp dư có năng lực đã đưa công việc vào để thành công.

Michael Jordan hiểu rõ hơn bất kỳ ai mà bạn có thể sử dụng các phím tắt trong cuộc sống. Anh ấy liên tục làm việc trong phòng tập thể dục để cải thiện trò chơi của mình.

2. Đưa vào công việc

Tiếp tục điểm cuối cùng, một con bạc chiến thắng không thành công trong một đến hai giờ học mỗi tuần. Họ dành vô số giờ để phát triển nghề của họ.

Jordan đã có cách tiếp cận tương tự với sự nghiệp bóng rổ của mình, sử dụng mọi lợi thế có sẵn để trở nên tốt hơn. MJ là người đầu tiên vào phòng tập thể dục và cuối cùng rời đi.

Ông cũng sử dụng nhiều cách khác nhau để thúc đẩy bản thân trở thành người thành công. Mọi thứ bắt đầu khi anh ấy đã làm cho đội bóng rổ Varsity năm thứ hai của mình.

Anh cảm thấy xấu hổ khi không làm cho đội đó, anh nhớ lại. Họ đã đăng danh sách và nó đã ở đó rất lâu mà không có tên tôi trên đó.

Tôi nhớ tôi cũng rất tức giận, vì có một anh chàng làm cho nó thực sự tốt như tôi.

Jordan chưa bao giờ quên khoảnh khắc xấu hổ này. Anh ta thường xuyên kêu gọi nó tiếp tục đẩy mình vào phòng tập thể dục.

Bất cứ khi nào tôi đang làm việc và mệt mỏi và nghĩ rằng tôi nên dừng lại, tôi đã nhắm mắt lại và xem danh sách đó trong phòng thay đồ mà không có tên của tôi trên đó, anh nói. Điều đó thường khiến tôi đi lại.

Bạn cũng có thể sử dụng những thiếu sót trong quá khứ làm động lực. Ví dụ, nếu bạn là một người đặt cược thể thao, bạn có thể không luôn cảm thấy muốn đưa vào công việc cần thiết. Nhưng giống như Jordan, bạn có thể nhắm mắt lại và nhớ lại một thời gian khi bạn bị xem nhẹ bằng một cách nào đó để có thêm động lực.

3. Thất bại vì sợ

Thành công không phải lúc nào cũng tạo ra nhiều thành công cho Jordan. Thay vào đó, anh thường thấy thất bại chỉ là động lực.

Số 23 trải qua thất bại nhiều lần trong sự nghiệp NBA của mình. Là sê-ri phim tài liệu The Last Dance, anh đặc biệt gặp khó khăn khi bị Detroit Pistons.

Jordan Conf Chicago Bulls đã thua Pistons trong vòng playoffs ba năm liên tiếp. Mất mát thứ ba, xuất hiện trong Game 7 của Chung kết Hội nghị Đông 1990, đặc biệt tàn khốc.

MJ đã nghỉ hưu sau trận thua thứ ba và đau đớn nhất trước Detroit? Không, anh làm việc chăm chỉ hơn và sử dụng những tổn thất làm nhiên liệu để trở nên tốt hơn bao giờ hết.

GOAT đặt thất bại của mình vào viễn cảnh với một trong những câu nói nổi tiếng nhất mọi thời đại của ông.

Tôi đã bỏ lỡ hơn 9.000 bức ảnh trong sự nghiệp của mình. Tôi đã thua gần 300 trận. Trong 26 lần, tôi đã được giao nhiệm vụ tham gia trò chơi chiến thắng bắn súng và bị trượt.

Tôi đã thất bại nhiều lần trong đời. Và đó là lý do tại sao tôi thành công.

Đánh bạc giống như bóng rổ ở chỗ nó có thể gây ra thất bại. Ngay cả khi bạn là một người chơi poker hay người đặt cược thể thao tuyệt vời, bạn sẽ mất nhiều phiên và cược.

Bạn có thể để thất bại này làm bạn thất vọng hoặc sử dụng nó như động lực để trở nên tốt hơn. Giả sử bạn làm sau, thì bạn có cơ hội lớn để thành công.

4. Sẵn sàng tạo ra những thay đổi lớn khi mọi thứ hoạt động

Đánh bạc hiếm khi đơn giản như học một vài khái niệm và ngay lập tức thống trị trò chơi. Bạn có thể thường xuyên gặp phải những vấn đề buộc bạn phải thay đổi thói quen của mình trong những trường hợp nhất định.

Ví dụ: bạn có thể bắt đầu đếm thẻ tại một sòng bạc cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng ông chủ hố quá chu đáo và khả năng thâm nhập boong là đủ tốt.

Không ai biết thay đổi tốt hơn Michael Jordan. Vào ngày 6 tháng 10 năm 1993, anh đã giã từ bóng rổ sau khi giành được ba chức vô địch đầu tiên và theo đuổi bóng chày chuyên nghiệp.

Jordan didn đã đưa thế giới bóng chày lên cơn bão trong sự nghiệp giải đấu nhỏ của mình. Tuy nhiên, anh đã đạt được viễn cảnh về bóng rổ và tiếp tục giành thêm ba chức vô địch (1997-1999).

5. Tận hưởng những gì bạn làm

Khi poker trực tuyến bùng nổ vào giữa những năm 2000, nhiều người đã quay lại trò chơi vì họ muốn kiếm tiền dễ dàng. Những người chơi tương tự cuối cùng đã thấy chán và sau đó bỏ cuộc, thường là sau khi thua lỗ nghiêm trọng.

Jordan mang quan điểm tương tự trên sân bóng rổ. Đó là lý do tại sao anh ấy rời khỏi trò chơi trong gần hai năm khi anh ấy vui vẻ.

MJ cũng áp dụng tâm lý tương tự cho các hoạt động kinh doanh của mình, bao gồm cả tài trợ Nike và quyền sở hữu Charlotte Hornets.

6. Don Tiết sống về quá khứ hay tương lai

Mỗi con bạc đều có một câu chuyện về cách họ nên từ bỏ một phiên khi họ lớn lên hoặc đưa ra một quyết định khác nhau. Một số thậm chí còn tập trung vào những sai lầm trong quá khứ đến mức họ ngừng tiến về phía trước để thành công.

Jordan đã rất xuất sắc trong việc quên đi những sai lầm của mình và bước tiếp. Một khi tôi đưa ra quyết định, tôi không bao giờ nghĩ về điều đó một lần nữa, anh ấy nói.

Không có lý do gì để lo lắng về quá khứ vì nó không quay trở lại. Đừng bao giờ nghĩ về những gì mà ở mức độ khó khăn. Nếu bạn bắt đầu nghĩ về việc ai sẽ giành chức vô địch, bạn sẽ mất tập trung.

Nhà vô địch NBA sáu lần có một khả năng đáng kinh ngạc trong thời điểm này. Là một cầu thủ, suy nghĩ của anh luôn ở trên sân chứ không phải bất cứ điều gì khác.

Đây là điều xảy ra mọi lúc trong bóng rổ: một đội vượt lên dẫn trước chỉ để quá tự tin và thua trận trong những giây cuối cùng. Sai lầm của họ là nghĩ về lễ kỷ niệm chiến thắng thay vì tập trung vào trò chơi trong tầm tay.

7. Đặt mục tiêu

Bạn có thể có một ý tưởng mơ hồ về cách bạn muốn sự nghiệp cờ bạc của bạn đi. Nếu bạn là một người chơi blackjack giải trí, bạn có thể thấy mình đang trải qua một chiến thắng lớn.

Giả sử bạn là một tay chơi bài đầy tham vọng, bạn có thể hình dung mình chiến thắng Sự kiện chính WSOP hoặc chơi trong các trò chơi tiền mặt lớn nhất của Vegas.

Trong bất kỳ kịch bản nào, bạn cần đặt mục tiêu và đạt được chúng để đạt được ước mơ của mình. Bạn có thể chỉ cần ngồi xuống bàn và mong chờ phép màu sẽ xảy ra.

Một lần nữa, Michael Jordan chắc chắn không phải là con bạc chuyên nghiệp. Nhưng anh ấy đã GOAT GOAT trong một trong những môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Do đó, Jordan biết một hoặc hai điều về thành công. Kế hoạch chi tiết của anh ấy để đạt được vinh quang bóng rổ vẫn có thể được áp dụng cho cờ bạc.

Bạn có thể sử dụng những triết lý và suy nghĩ của anh ấy để thúc đẩy mong muốn trở thành một con bạc chiến thắng. Giả sử bạn phát triển ổ đĩa điên cuồng giống như Jordan, bạn thậm chí có thể trở thành người giỏi nhất trong một trò chơi cụ thể.